Tẩy trắng răng là gì? Khi nào nên thực hiện tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện màu sắc răng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này và cũng không phải ai cũng có thể thực hiện tẩy trắng.

1/ Tẩy trăng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa sử dụng hóa chất chuyên dụng kết hợp với năng lượng ánh sáng để tạo ra các phản ứng oxy hóa.

Các phản ứng này được tạo ra nhằm cắt đứt các chuỗi phân tử màu với mục đích lấy đi các sắc tố vàng, nâu… ở trên răng. Từ đó, giúp răng trắng sáng hơn mà không làm tổn hại đến men răng hay bề mặt răng.

Tẩy trắng răng là gì? Khi nào nên thực hiện tẩy trắng răng? 1

Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng hơn

Tẩy trắng là phương pháp làm đẹp an toàn, không gây hại đến sức khỏe răng miệng, không làm tổn hại men răng cũng như cấu trúc của răng nếu thực hiện đúng cách với nồng độ thuốc tẩy trắng nằm ở ngưỡng cho phép.

2/ Trường hợp nào có thể tẩy trắng răng?

Tuy làm trắng răng an toàn, không gây ảnh hưởng đến răng và men răng nhưng không phải ai cũng có thể tẩy trắn. Dưới đây là một số trường hợp có thể tẩy trắng

– Người có răng bị ố vàng, xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá

– Răng không đều màu

– Tất cả các trường hợp bệnh nhân muốn răng trắng sáng hơn

– Bệnh nhân trên 18 tuổi, cơ địa răng không quá nhạy cảm.

– Tình trạng răng miệng tốt

– Người muốn có hàm răng trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng là gì? Khi nào nên thực hiện tẩy trắng răng? 2

Răng ố vàng có thể tẩy trắng để làm trắng răng

Bên cạnh đó, cũng sẽ có một số đối tượng không nên làm trắng răng:

– Những người răng bị nhiễm màu do kháng sinh thì không thể thực hiện tẩy trắng mà phải lựa chọn phương pháp khác.

– Người bị viêm lợi, hở cổ chân răng

– Trẻ em dưới 16 tuổi và người già

– Phụ nữ mang thai và đang cho con bú

3/ Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng

Tẩy trắng là phương pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi vì:

– Hiệu quả tẩy trắng cao

So với các phương pháp làm trắng răng tự nhiên hay là mẹo làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng hoặc bột tẩy trắng tại nhà thì tẩy trắng tại nha khoa là phương pháp cho hiệu quả cao vượt trội. Răng sẽ trắng sáng và bật tone chỉ sau 1 lần tẩy trắng.

Phương pháp này đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, nụ cười đẹp, giúp bạn tự tin hơn, thoải mái khi nói chuyện và giao tiếp với những người xung quanh.

Răng trắng sáng hiệu quả sau tẩy trắng

– Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tẩy trắng không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần tới nha khoa 1 lần và tiến hành tẩy trắng luôn. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 60 phút là bạn đã có một hàm răng trắng sáng mà không làm tổn hại đến răng thật.

Bên cạnh đó, chi phí tẩy trắng không quá cao, mà hiệu quả thì kéo dài rất lâu nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– An toàn

Phương pháp này sử dụng thuốc tẩy trắng nằm trong ngưỡng quy định và cho phép nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Tẩy trắng răng sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đển sức khỏe răng miệng của bạn, một chút ê buốt nhỏ cũng không có. Răng vẫn giữ nguyên, men răng không bị tác động nên rất an toàn.

– Kiểm soát được nồng độ thuốc

Nếu bạn tự làm trắng răng tại nhà bằng bột tẩy trắng, thuốc tẩy trắng hoặc miếng dán trắng răng thì bạn sẽ không biết được liều lượng thuốc tẩy trắng trong đó như thế nào. Chính điều này có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng với hàm răng.

Tẩy trắng tại nha khoa, bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng thuốc phù hợp với tình trạng răng miệng từng người nên sẽ kiểm soát được nồng độ thuốc để không ảnh hưởng đến răng.

Hiện nay, nha khoa Smart đang ứng dụng công nghệ tẩy trăng răng Pola Office giúp rất nhiều khách hàng có được hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng, hãy đến ngay Smart Dental nhé!

DMCA.com Protection Status